Thứ hai, 13 Tháng 11 2023 14:57

Chỉ đạo khẩn trương chuẩn bị các điều kiện khôi phục mở lại chức năng vận chuyển hành khách tại cặp cửa khẩu đường bộ Chi Ma - Ái Điểm

Văn phòng UBND tỉnh truyền đạt ý kiến đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo khẩn trương chuẩn bị các điều kiện khôi phục lại chức năng vận chuyển hành khách tại cặp cửa khẩu đường bộ Chi Ma - Ái Điểm (Công văn số 5402/VP-NC, ngày 31/10/2023).

Ảnh minh họa

Các Sở, ban, ngành liên quan, UBND huyện Lộc Bình theo chức năng, nhiệm vụ, địa bàn được phân công phụ trách khẩn trương chỉ đạo các đơn vị, lực lượng chức năng tại cửa khẩu làm tốt công tác chuẩn bị các điều kiện về nhân lực, trang thiết bị và chủ động trao đổi, phối hợp với địa phương, đơn vị, lực lượng chức năng phía Trung Quốc để thực hiện khôi phục thông quan hành khách tại cặp cửa khẩu đường bộ Chi Ma - Ái Điểm đảm bảo theo thời gian thống nhất giữa hai bên.

Giao Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng là cơ quan đầu mối theo dõi việc thực hiện; kịp thời báo cáo, đề xuất UBND tỉnh các nội dung vướng mắc, phát sinh vượt thẩm quyền./.

Nguồn: vanphong.langson.gov.vn