Ban biên tập | 7 June 2018

Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6, Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Hữu Lũng đã trích kinh phí 26,4 triệu đồng tặng 33 xuất quà cho các trường mầm non, trường tiểu học có cấp học mầm non, nhóm trẻ tư thục trên địa bàn huyện.

Trong đó Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện tổ chức 03 đoàn đi tặng quà trực tiếp cho 06 trường mầm non và gửi quà đến 27 trường, nhóm trẻ, trị giá 800.000 đồng/suất. Đồng thời Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện cũng tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện, mỗi suất trị giá 200.000 đồng. Cũng trong dịp Tết thiếu nhi các xã, thị trấn cũng đã tổ chức nhiều đoàn đến dự, vui tết thiếu nhi, và tặng quà cho các cháu ở các trường mầm non trên địa bàn.

Đây là hoạt động thường niên của Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện nhằm tạo điều kiện cho trẻ em trên địa bàn, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón ngày Quốc tế thiếu nhi./.

Nguồn: huulung.langson.gov.vn