Ban biên tập | 7 June 2018

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, trong thời gian qua Hội đồng Đội huyện Hữu Lũng đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Cụ thể, trong tháng 5/2018 được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Trung Ương và Hội đồng Đội tỉnh Lạng Sơn, Hội đồng Đội huyện đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn chương trình “Mizuiku - Em yêu nước sạch” dành cho 35 giáo viên và sinh viên tình nguyện. Sau lớp tập huấn các thành viên cốt cán sẽ về triển khai tại các trường thực hiện Dự án và tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi về chủ đề em yêu nước sạch. Bên cạnh đó, 100% các Liên đội đã tổ chức chương trình Rèn luyện đội viên, tổ chức các hoạt động nhằm kỷ niệm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh với các hoạt động như: Tổ chức cắm trại và các trò chơi dân gian đẩy gậy, kéo co, hội thi nấu ăn, thi hóa trang... và các hoạt động trải nghiệm tại các khu di tích lịch sử, thăm quan lăng Bác, phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đội.

Trong thời gian tới, Hội đồng đội huyện sẽ tiến hành triệu tập các em học sinh tham gia luyện tập các nội dung chuẩn bị cho Trại hè năm 2018./.

Nguồn: huulung.langson.gov.vn