Ban biên tập | 1 June 2018

Ngày 03/5/2018, Bệnh viện Tim Hà Nội phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức khám sàng lọc miễn phí các bệnh về tim mạch cho trên 1.000 học sinh của Trường mầm non, Trường tiểu học I và tiểu học II  xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn.

Sau khi khám sàng lọc, các bác sỹ đã phát hiện 35 trường hợp có biểu hiện mắc các bệnh lý về tim mạch, trong đó có 4 trường hợp nặng được chỉ định phẫu thuật. Đối với các trường hợp cần can thiệp sẽ tiếp tục được các bác sỹ Bệnh viện Tim Hà nội hưỡng dẫn làm thủ tục, xét nghiệm, chuẩn đoán cũng như lên kế hoạch để can thiệp sớm nhất.

Đây là chương trình nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được khám và điều trị bệnh, góp phần cải thiện sức khỏe, mang lại cuộc sống, niềm hi vọng cho các em./.

Nguồn: bacson.langson.gov.vn