Ban biên tập | 12 April 2018

Ngày 04/04/2018, Đoàn từ thiện của tỉnh Hưng Yên gồm Tỉnh đoàn, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hưng Yên tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Hy vọng Lộc Bình. Cùng tham gia với đoàn có đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình.

Tại Trung tâm, Đoàn từ thiện đã được nghe báo cáo tình hình hoạt động, chăm sóc giáo dục trẻ. Hiện nay, Trung tâm Hy vọng Lộc Bình đang trực tiếp nuôi dưỡng 45 cháu đang theo học tại các bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các truờng chuyên nghiệp và học nghề tại Hà Nội. Đa số các em nhỏ ở đây đều thuộc diện mồ côi cha mẹ hoặc gia đình có bố, mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn. Sau khi nghe lãnh đạo Trung tâm báo cáo tình hình hoạt động, đại diện của các đơn vị gồm: Tỉnh Đoàn Hưng yên trao tặng 04 tấn gạo; Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hưng Yên tặng 01 ti vi 50 inch; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên tặng 3 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị quà tặng gần 100 triệu đồng.

te

Tỉnh Đoàn, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hưng Yên tặng quà cho các em Trung tâm Hy vọng Lộc Bình

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Món quà này sẽ giúp cho các em học sinh tại trung tâm có thêm điều kiện vật chất để phấn đấu học tập.

te

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình phát biểu tại buổi tặng quà

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí  Lương Trọng Quỳnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh Đoàn, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hưng Yên  đến các em Trung tâm Hy vọng  Lộc Bình.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Lộc Bình