Ban biên tập | 2 March 2018

Sáng 24/1/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Hữu Lũng đã phối hợp với Hội LHPN quận Tây Hồ, Hà Nội thăm hỏi, tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Thanh Sơn, huyện Hữu Lũng.

Tại đây Hội LHPN Quận Tây Hồ đã đến thăm hỏi, động viên một số hộ hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và tặng 33 xuất quà cho 33 hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo, mỗi xuất trị giá 300.000đ và 02 thùng mì tôm. Tặng 2.000.000 đồng tiền mặt, 50 thùng mỳ tôm và hơn 200 bộ quần áo cả mới và cũ còn giá trị sử dụng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Thanh Sơn.

te

Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của Hội LHPN quận Tây Hồ, Hà Nội. Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo, sẻ chia “Tết ấm yêu thương” với hội viên phụ nữ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hữu Lũng./.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Hữu Lũng