Ban biên tập | 2 March 2018

Ngày 03/02/2018, đoàn Hội Chữ thập đỏ tỉnh do đồng chí Nông Bích Thuận, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng áo đồng phục mùa đông học sinh của các trường: Tiểu học xã Tĩnh Bắc, Tiểu học Khuất Xá 1, Tiểu học Khuất Xá 2 trên địa bàn huyện Lộc Bình. Cùng đi với đoàn có Hội Chữ thập đỏ và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lộc Bình.

Đợt này, đoàn đã hỗ trợ 589 chiếc áo đồng phục mùa đông cho 589 học sinh của các trường Tiểu học xã Tĩnh bắc; Tiểu học Khuất Xá 1; Tiểu học Khuất Xá 2 của huyện Lộc Bình.

te

Học sinh Tiểu học Khuất Xá nhận áo đồng phục

Những phần quà được trao tận tay cho học sinh, góp phần giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường, qua đó thúc đẩy tinh thần tự giác của các em trong quá trình học tập. Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của những tấm lòng vàng, đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, giúp các em ấm áp hơn trong mùa đông giá lạnh, có thêm nghị lực vươn lên trong học tập.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Lộc Bình