Ban biên tập | 2 March 2018

Hưởng ứng phong trào tình nguyện mùa đông, trong hai ngày 13, 14/1/2018, Đoàn xã Hữu Liên, huyện Hữu Lũng phối hợp với Câu lạc bộ 25 Hồng Hà tổ chức chương trình “Đông trao yêu thương” trên địa bàn xã.

te

Đoàn tình nguyện trao quà cho người dân thôn Lân Đặt

Trong đó, tối ngày 13/1/2018 tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa Đoàn thanh niên xã, các em học sinh và các tình nguyện viên của Câu lạc bộ 25 Hồng Hà, với các tiết mục trẻ trung, vui tươi tạo không khí phấn khởi đón chào năm mới. Đồng thời tặng 20 xuất quà trị giá 100.000 đồng/xuất cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Tiểu học xã Hữu Liên. Tiếp đó ngày 14/1/2018, Đoàn xã và Câu lạc bộ đã huy động lực lượng vận chuyển quà xuống tặng cho nhân dân thôn Lân Đặt xã Hữu Liên. Tại đây Đoàn đã tặng 29 chiếc chăn ấm, 60 thùng mì tôm và 29 xuất quà tết cho các hộ gia đình trong thôn, với tổng trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra Đoàn còn  tặng cho người dân thôn Lân Đặt và các thôn khác trong xã 900 bộ quần áo cũ còn sử dụng tốt.

Qua chương trình đã phát huy tinh thần tình nguyện, chung sức vì cộng đồng của các đoàn viên thanh niên xã Hữu Liên và các tình nguyện viên của Câu lạc bộ 25 Hồng Hà, đồng thời đã chia sẻ một phần khó khăn với người dân thôn Lân Đặt xã Hữu Liên khi Tết Nguyên đán đang đến gần./.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Hữu Lũng