Ban biên tập | 1 March 2018

Thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện - Tết ấm yêu thương” năm 2018. Ngày 12/1/2018, Huyện Đoàn Hữu Lũng phối hợp với Quận Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên – Hội đồng Đội Quận Tây Hồ, Hà Nội tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo của 3 trường Mần non, Tiểu học và THCS trên địa bàn xã Minh Hòa.

Trong chuyến tình nguyện về với xã Minh Hòa lần này, Quận Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên – Hội đồng Đội Quận Tây Hồ, Hà Nội đã trao tặng thầy trò các nhà trường nhiều phần quà có ý nghĩa, bao gồm: 1.500 quyển vở mới; 03 bộ trống đội; 50 tải quần áo; 12 thùng sách truyện, báo đội; 05 thùng đồ dùng học tập; 90 cặp, balo học sinh và 25 thùng bánh kẹo với tổng trị giá trên 35 triệu đồng. Đây là số tiền do cán bộ, giáo viên, đoàn viên, học sinh của tất cả các cơ sở đoàn, liên đội trên địa bàn quận Tây Hồ quyên góp, ủng hộ hưởng ứng chương trình “Xuân tình nguyện, tết ấm yêu thương” do Quận đoàn Tây Hồ phát động.

Những món quà đầy ý nghĩa và thiết thực của đoàn Quận Đoàn Tây Hồ sẽ giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Hòa được cải thiện điều kiện học tập cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động Đội, góp phần thực hiện tốt công tác giáo dục của địa phương./.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Hữu Lũng