Ban biên tập | 28 February 2018

Ngày 08/01/2018, tại khu An Ninh thị trấn Hữu Lũng, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh và huyện Hữu Lũng phối hợp với nhà tài trợ Hội thánh tin lành Hàn Quốc tổ chức trao tặng xe đạp và học bổng cho 80 em học sinh trên địa bàn huyện.

Trong đó 60 học sinh của các trường THCS trên địa bàn huyện được nhận xe đạp, trị giá mỗi chiếc xe là 1.600.000 đồng. 20 em học sinh được nhận học bổng 1 triệu đồng/em. Các em được nhận xe đạp và học bổng là trẻ khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn hiện theo học tại các trường trên địa bàn huyện. Ngoài ra nhà tài trợ Hội thánh tin lành Hàn Quốc còn tặng mỗi em một chiếc ba lô.

Đây là tình cảm, là món quà ý nghĩa, giúp các em có phương tiện, đồ dùng đi học, đồng thời có tác động tích cực để khích lệ, động viên các em vượt qua khó khăn, tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập./.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Hữu Lũng