Ban biên tập | 11 September 2018

Ngày 04/9/2018, tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma, Đoàn thanh niên Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh đã tham mưu cho Thủ trưởng Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh gặp mặt, tặng quà 8 em học sinh trên địa bàn 3 xã Mẫu Sơn, Yên Khoái và Tú Mịch huyện Lộc Bình, được BĐBP tỉnh hỗ trợ theo Chương trình “Nâng bước em tới trường” nhân dịp đầu năm học mới.

te

Đại tá Trịnh Hữu Tăng, Chính uỷ BĐBP tỉnh tặng quà cho các cháu

trong chương trình Nâng bước em tới trường

Trong thời gian qua, chương trình “Nâng bước em tới trường” được Đảng ủy, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các đồn Biên phòng tổ chức thực hiện nghiêm túc, nhằm thiết thực giúp đỡ các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu vực biên giới. Hiện nay, có 55 em học sinh được BĐBP tỉnh giúp đỡ, hỗ trợ cho đến khi học hết bậc trung học phổ thông, hằng tháng mỗi em được trợ cấp 500 nghìn đồng để mua đồ dùng học tập. Các em học sinh được BĐBP tỉnh giúp đỡ, hằng năm đều có kết quả học tập tốt, nhiều em liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Tại buổi gặp mặt, Thủ trưởng Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh, chỉ huy Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma, tặng quà động viên các em học sinh tích cực trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người công dân tốt cho xã hội.

Nguồn: Doantnls.vn