Ban biên tập | 30 August 2018

Ngày 30/7/2018, Huyện đoàn Lộc Bình phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Diễn đàn “Phụ nữ, thanh niên chung tay phòng chống mua bán người” tại xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình.

Tham dự diễn đàn có đồng chí Hoàng Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Công an huyện, Huyện đoàn Lộc Bình, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã: Yên Khoái, Mẫu Sơn, Tú Mịch và 100 đoàn viên, thanh niên, học sinh và hội viên phụ nữ các xã: Yên Khoái, Tú Mịch huyện Lộc Bình.

MBN

Toàn cảnh diễn đàn

Diễn đàn đã chiếu phóng sự tuyên truyền về phòng chống mua bán người, trao đổi các vấn đề liên quan đến phòng chống mua bán người, biện pháp tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên, học sinh và hội viên phụ nữ, ngoài ra đoàn viên than niên, hội viên phụ nữ còn được xem tiểu phẩm tuyên truyền về phòng chống mua bán người do đoàn thanh niên xã Yên Khoái biểu diễn; xen kẽ các phần là chương trình văn nghệ, trò chơi chủ đề phòng chống mua bán người.

MBN

Trao đổi tại diễn đàn.

Với các cách thức tuyên truyền đa dạng về nội dung, hình thức, diễn đàn đã nâng cao được nhận thức về những hậu quả của nạn mua bán người. Tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, ý thức chấp hành pháp luật về phòng, chống mua bán người trên địa bàn huyện Lộc Bình./.

Nguồn: doantnls.vn