Ban biên tập | 28 August 2018

Ngày 22/8/2018, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình tặng quà cho 05 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Hữu Lân.

te

Công an tỉnh Lạng Sơn tặng xe đạp cho 05 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trường PTDTBT THCS xã Hữu Lân hiện có 175 em học sinh và có 137 học sinh được hưởng chế độ, 100% các em đều là con em đồng bào dân tộc thiểu số hiện đang học tập và ở bán trú tại trường. Tại buổi tặng quà, Đoàn đã trao tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú – Trung học cơ sở Hữu Lân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới. Nguồn kinh phí được vận động quyên góp từ cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Những chiếc xe đạp được trao vào đúng dịp năm học mới, nhằm giúp các em vượt qua hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp bước cho các em đến trường để tiếp tục phấn đấu là con ngoan, trò giỏi. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Phòng kỹ thuật nghiệp vụ, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lạng Sơn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa trên địa bàn xã Hữu Lân, giúp các em học sinh có thêm điều kiện để đến trường, cố gắng phấn đấu vượt khó, vương lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

Nguồn: locbinh.langson.gov.vn