Ban biên tập | 7 June 2018

Nhằm tăng cường công tác thu, phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) thông qua hệ thống đại lý thu BHXH, BHYT, vừa qua, BHXH huyện Bắc Sơn tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của Đại lý thu và giao kế hoạch thu BHXH tự nguyện và BHYT Hộ gia đình cho Đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn huyện. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo và cán bộ tổng hợp của Đại lý thu BHXH, BHYT thuộc hệ thống Bưu điện, Hội Nông dân huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện.

BHXH

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo BHXH huyện đánh giá kết quả hoạt động của đại lý thu trong khai thác, phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, chỉ ra những hạn chế, tồn tại và đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Tiếp đó, các đại biểu đã tập trung thảo luận về các giải pháp giúp cho người dân hiểu và tin tưởng vào chính sách của Đảng và Nhà nước về BHXH, BHYT; giải pháp trong công tác tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình…

Trong thời gian tới BHXH huyện Bắc Sơn sẽ tiếp tục nghiên cứu và triển khai các giải pháp tuyên truyền phù hợp với từng đối tượng cụ thể để vận động, phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn huyện./.

Đặng Văn Sơn

Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Sơn