Ban biên tập | 15 August 2018

Ngày 4/8/2018 tại hội trường UBND huyện Văn Lãng, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn tổ chức “ Lễ phát động hiến máu tình nguyện” năm 2018.

ctxh

Toàn cảnh buổi lễ phát động hiến máu tình nguyện năm 2018

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện, xã, các cơ quan, đơn vị và trên 180 cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên tình nguyện đã tham gia đăng ký hiến máu. Qua kiểm tra, làm các xét nghiệm sàng lọc ban tổ chức đã thu được 159 đơn vị máu, mỗi đơn vị là 250 và 350ml. Ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay đã đóng góp nguồn máu quý báu vào công tác cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện;  góp phần tạo thêm nguồn máu cứu người, mang lại sự sống, niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân và gia đình bệnh nhân, thể hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp của con người Việt Nam “Thương người như thể thương thân”.

Nhân dịp này UBND huyện Văn Lãng đã trao giấy khen cho 16 cá nhân, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lạng Sơn tặng 5 cúp lưu niệm cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Nguồn: vanlang.langson.gov.vn