Ban biên tập | 31 October 2023

Ngày 30/10/2023, tại Công an Thành phố Lạng Sơn, Ban Chỉ đạo 138 tỉnh tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phát hiện, bắt giữ vụ mua bán, vận chuyển pháo nổ trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

cc

Đại tá Đỗ Ngọc Bình – Phó Trưởng ban Chỉ đạo 138 tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc

Với tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng, chống tội phạm và các hành vi sai phạm về pháo, ngày 18/10/2023, Công an thành phố Lạng Sơn đã chủ trì phối hợp với Đội Kiểm soát chống lậu, hàng giả và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, Cục điều tra chống lậu, Tổng cục Hải quan bắt giữ 2 vụ, 2 đối tượng vận chuyển trái phép pháo nổ từ Trung Quốc vào Việt Nam, thu giữ 883kg pháo nổ do Trung Quốc sản xuất.

Để kịp thời biểu dương, động viên và khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, Ban Chỉ đạo 138 tỉnh đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn và 60 triệu đồng cho 2 tập thể (Công an thành phố Lạng Sơn, Đội Kiểm soát chống lậu, hàng giả và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, Cục điều tra chống lậu, Tổng cục Hải quan) và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 2 vụ việc trên.