Ban biên tập | 2 July 2018

Ngày 27/6/2018, Công an huyện Văn Lãng phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 10 của tỉnh đã phát hiện xe ô tô BKS 99B - 001.99 do lái xe là Hoàng Quốc Long, Sinh năm 1984, trú tại huyện Thạch An, Cao Bằng có biểu hiện vận chuyển hàng cấm. Dừng xe kiểm tra, thu giữ 490 bao thuốc lá điếu nhập lậu loại Hero được đựng trong các thùng cát tông và để lẫn lộn với các loại hàng hóa khác. Ước tính trị giá  khoảng 90 triệu đồng.

tp

Thuốc lá  nhập lậu bị Công an huyện Văn Lãng

và Đội Quản lý thị trường số 10 của tỉnh thu giữ

Qua làm việc Long cho biết:  Lô hàng này, được nhận vận chuyển thuê cho một người từ đàn ông từ Na Hình, Văn Lãng về đến Cao Bằng và không biết đây là hàng cấm. Công an huyện Văn Lãng đã tịch thu toàn bộ số hàng hóa trên và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn