Skip to main content
Ban biên tập | 5 October 2023

Ngày 9/6/2023, Hội LHPN huyện Đình Lập phối hợp với UBND xã Thái Bình tổ chức Hội thi tuyên truyền về phòng, chống bạo lực gia đình; phòng, chống xâm hại trẻ em; phòng chống mua bán người năm 2023.

cc

 

cc

Các đội tham gia thi tại các phần thi

Tham gia hội thi có 5 đội đến từ 5 thôn của xã Thái Bình. Các đội thi đã cùng nhau tranh tài qua 03 phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức chung và phần thi năng khiếu vẽ tranh và thuyết trình, với sự chuẩn bị chu đáo, các đội thi đã đem đến hội thi những phần thi đặc sắc, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Với các nội dung liên quan đến phòng, chống xâm hại và bạo lực gia đình; các giải pháp phòng chống xâm hại và bạo lực gia đình và phòng chống xâm hại trẻ em...

Việc tổ chức hội thi, nhằm trang bị những hiểu biết về các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đặc biệt Luật phòng, chống bạo lực gia đình; Luật phòng, chống xâm hại trẻ em; Luật phòng chống mua bán người; Luật trẻ em; Luật bình đẳng giới; các nghị quyết, chính sách pháp luật quy định, liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của phụ nữ, trẻ em. Qua đó, góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong công tác bảo vệ, giáo dục trẻ em, nâng cao vai trò, trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và các tổ chức đoàn thể tham gia công tác phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em, bạo lực gia đình, mua bán người.

cc

​          Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các đội tham gia hội thi.

Nguồn: dinhlap.langson.gov.vn