Ban biên tập | 28 March 2018

Ngày 25/3/2018, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cao Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố hai bị can là Hoàng Văn Tuấn -  Sinh năm 1974 và Diệp Đức Phong - Sinh năm 1973 cùng có hộ khẩu thường trú tại đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn về hành vi trộm cắp tài sản.

tp

Đối tượng Diệp Đức Phong tại cơ quan Công an

Trước đó Công an huyện Cao Lộc nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Xuân Việt - Sinh năm 1986, trọ tại khối 2, thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc về việc anh bị kẻ gian đột nhập vào phòng trọ lấy cắp một số tiền lớn. Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại, Công an huyện Cao Lộc đã khẩn trương triển khai lực lượng điều tra xác minh, qua đó đã bắt được hai đối tượng là Tuấn và Phong. Tại cơ quan điều tra hai đối tượng khai nhận, khi đang đi ở khu vực thuộc khối 2, thị trấn Cao Lộc, phát hiện dãy nhà trọ không khóa cổng nên đã cậy cựa đột nhập vào một phòng trọ, lấy cắp 02 chiếc hòm tôn bên trong có 30 triệu đồng. Bản thân hai đối tượng đều sử dụng ma túy và đã có tiền án về hành vi trộm cắp tài sản./.

Nguồn: langsontv.vn