Skip to main content
Ban biên tập | 21 July 2023

Ngày 19/7/2023, tại trụ sở UBND xã Minh Khai, BCĐ tuyên truyền vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ xã đã tổ chức hội nghị phát động phong trào thi đua vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Tham dự hội nghị có đồng chí thiếu tá Nguyễn Xuân Thủy, Phó Trưởng Công an huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo huyện và đại diện các đội nghiệp vụ công an huyện Bình Gia. Về phía Ban chỉ đạo xã có đồng chí Hứa Ngọc Ánh, Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo; cùng các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn và công an viên 10/10 thôn trên địa bàn xã.

cc

          Tại Hội nghị, các đại biểu đã thông qua các báo cáo khảo sát tình hình liên quan đến an ninh trật tự; Nghị quyết chuyên đề vận động thu hồi vữ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; Kế hoạch giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến thảo luận, tham luận của các thôn trên địa bàn và ký cam kết thi đua. Hội nghị đã kết thúc thành công với việc tiến hành giao nộp 03 khẩu súng tự chế của nhân dân trong xã.

cc

          Thông qua hội nghị này, việc tổ chức phong trào thi đua vận động nhân dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ đã góp phần hạn chế các vụ việc vi phạm pháp luật và bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở; nâng cao ý thức của người dân về an ninh trật tự và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc bảo vệ đất nước./.

Nguồn: binhgia.langson.gov.vn