Ban biên tập | 19 October 2017

Ngày 11/10/2017, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Đội Quản lý Thị trường số 2, Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh bắt giữ một lượng lớn thực phẩm nhập lậu vào nội địa.

tp

Kiểm tra thực phẩm nhập lậu bị thu giữ

Qua kiểm tra xe ô tô Suzuki loại 7 chỗ phát hiện gần 100 thùng cát tông thực phẩm, với tổng trọng lượng trên 500kg, bao gồm: hơn 400kg lương khô, gần 500 chiếc xúc xích, 90kg bột gia vị thực phẩm và 42 chai rượu dán nhãn Trung Quốc, trị giá khoảng 20 triệu đồng. Lái xe kiêm chủ hàng là Nguyễn Công Hưởng, trú tại khu Dây Thép, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc khai nhận đã mua gom toàn bộ số thực phẩm trên của một số bà con khu vực thị trấn Đồng Đăng để vận chuyển về các tỉnh phía sau tiêu thụ nên không có bất cứ loại hóa đơn chứng từ nào chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay, lực lượng chức năng đã lập biên bản tịch thu toàn bộ trên 500kg thực phẩm không rõ nguồn gốc trên chờ tiêu hủy, đồng thời, phạt vi phạm đối với chủ hàng số tiền 8 triệu đồng./.

Nguồn: langsontv.vn