Ban biên tập | 19 October 2017

Vào hồi 17h00 ngày 12/10/2017, Phòng Cảnh sát truy nã Công an tỉnh Lạng Sơn và Công an tỉnh Bắc Giang đã phối hợp triển khai các biện pháp nghiệp vụ vận động thành công đối tượng truy nã ra đầu thú.

tp

Đối tượng truy nã Trần Văn Năm ra đầu thú

Vào ngày 21/12/2012, đối tượng Trần Văn Năm (sinh năm 1983 trú tại Làng Muối, Giáp Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang) đã cùng với 3 đối tượng khác ở cùng thôn bàn bạc với nhau góp tiền để đưa cho Vy Văn Chức (trú tại Lạng Sơn) sang Trung Quốc mua pháo nổ về sử dụng. Nhưng trên đường vận chuyển pháo về Bắc Giang đối tượng Chức bị lực lượng Công an huyện Đình Lập bắt giữ về hành vi buôn lậu hàng cấm qua biên giới. Khi biết bị truy nã, đối tượng Trần Văn Năm đã bỏ trốn sang Trung Quốc làm thuê.

Qua rà soát các đối tượng truy nã, Phòng Cảnh sát truy nã Công an tỉnh Lạng Sơn đã áp dụng các biện pháp tiếp cận thuyết phục, vận động được đối tượng Trần Văn Năm ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn