Ban biên tập | 1 February 2023

Sáng 13/01/2023, đồng loạt các huyện, thành đoàn trên địa bàn tỉnh tổ chức diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống pháo dịp Tết Nguyên đán Quý Mão và lễ hội xuân 2023.

cc

Thanh niên thành phố Lạng Sơn tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống pháo dịp Tết Nguyên đán và lễ hội xuân 2023

Theo đó, hơn 700 đoàn viên thanh niên đã diễu hành tuyên truyền trên những tuyến phố chính, khu vực đông dân cư, khu vực chợ tại các huyện, thành phố. Nội dung tuyên truyền tập trung vận động đoàn viên thanh niên và người dân không mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo nổ; nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, không điều khiển phương tiện khi đã uống rượu bia; không tham gia, cổ vũ việc đánh bác trái phép dưới mọi hình thức. Cùng đó khuyến khích người dân tích cực tham gia công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm… dịp Tết Nguyên đán Quý Mão và lễ hội xuân 2023. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong đoàn viên thanh niên và nhân dân, chủ động triển khai các công tác khác nhằm vui xuân đón tết an toàn, thiết thực.

cc

Đoàn viên thanh niên huyện Hữu Lũng tuyên truyền trên các trục đường chính của huyện

Nguồn: baolangson.vn