Ban biên tập | 10 October 2017

Ngày 4/10/2017, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Văn Chuyển, sinh 1970, trú tại thôn Pò Ngòa, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình về hành vi giết người.

Trước đó, vào hồi 17h00 ngày 27/9/2017, Nông Văn Thạch, sinh 1996, Phùng Văn Quý, sinh 1985, cùng trú tại xã Lục Thôn, huyện Lộc Bình và Phùng Văn Thắng, sinh 1997, trú tại xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình đến nhà Trương Văn Chuyển ăn cơm. Trong lúc đang ăn nhậu và uống rượu, Chuyển đứng dậy và đi ra sau nhà. Do mấy năm trước bị mất cắp một số tiền, Chuyển đoán là do Nông Văn Thạch lấy nên đã tức giận lấy cây gậy và dao vào nhà đánh liên tiếp vào Thạch, Thắng, Quý. Hậu quả làm Thạch tử vong trên đường đi cấp cứu, Thắng và Quý bị thương.

tp

Đối tượng Trương Văn Chuyển

Qua quá trình hỏi cung và những thông tin do nhân dân cung cấp thì đối tượng Trương Văn Chuyển có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần. Hiện nay, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án, đồng thời tiến hành giám định tâm thần đối tượng Chuyển để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn