Ban biên tập | 16 November 2022

Sáng 21/9, tại Uỷ ban MTTQ tỉnh, Hội đồng dòng họ Hoàng – Huỳnh tỉnh Lạng Sơn ủng hộ 10 triệu đồng vào Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh.

ss

Hội đồng dòng họ Hoàng – Huỳnh tỉnh Lạng Sơn trao biển ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tại Uỷ ban MTTQ tỉnh

Tiếp nhận kinh phí ủng hộ, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh cảm ơn tình cảm, tấm lòng nhân ái của Hội đồng dòng họ Hoàng – Huỳnh tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời khẳng định, toàn bộ kinh phí ủng hộ sẽ được sử dụng đúng mục đích, đúng quy định, đảm bảo công khai, minh bạch, hiệu quả; mong muốn Hội đồng dòng họ tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động trong công tác khuyến học, khuyến tài, cũng như tiếp tục đồng hành cùng Uỷ ban MTTQ tỉnh trong các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

Được biết, từ khi gửi thư kêu gọi ủng hộ đợt cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022 (từ tháng 9 đến nay), Uỷ ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận 29 triệu đồng từ các tập thể ủng hộ. Theo thống kê, từ nguồn quỹ này và các nguồn hỗ trợ khác, từ năm 2020 đến nay, toàn tỉnh đã hỗ trợ xây dựng, sửa chữa 418 căn nhà đại đoàn kết, tặng gần 9.500 suất quà cho hộ nghèo, đồ dùng học tập cho học sinh nghèo, trợ giúp các trường hợp khó khăn đột xuất trên địa bàn.

Nguồn:baolangson.vn