Ban biên tập | 7 November 2022

Ngày 15/4, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Lộc Bình phối hợp với 4 tổ chức đoàn thể huyện (Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên) tổ chức phát động “Ngày hội gửi tiền tiết kiệm – Chung tay vì người nghèo”.

ss

Cán bộ NHCSXH huyện trao sổ tiết kiệm cho khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm

Ngay trong ngày đầu tiên phát động chương trình đã có trên 150 hộ là cán bộ, hội viên thuộc các tổ chức đoàn thể huyện, xã; các cá nhân trên địa bàn thị trấn Lộc Bình gửi tiền tiết kiệm và đăng ký gửi tiền tiết kiệm tại NHCSXH huyện với tổng số tiền trên 1,2 tỷ đồng.

“Ngày hội gửi tiền tiết kiệm – Chung tay vì người nghèo” là chương trình có ý nghĩa thiết thực, qua đó, huy động tiền gửi tiết kiệm, tạo lập nguồn vốn bổ sung cho NHCSXH để cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn huyện. Thời gian triển khai chương trình này sẽ được thực hiện đến hết tháng 12/2022.

Nguồn:baolangson.vn