Ban biên tập | 4 November 2022

Ngày 28/4, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Đình Lập phối hợp với các tổ chức chính trị – xã hội nhận ủy thác phát động “Ngày hội gửi tiết kiệm – Chung tay vì người nghèo”.

ss

Đoàn viên thanh niên tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Phòng Giao dịch NHCSXH huyện

Ngay trong ngày phát động, tại Phòng Giao dịch NHCSXH huyện đã có 39 cán bộ, hội viên, đoàn viên thuộc Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh trên địa bàn huyện tham gia gửi tiền tiết kiệm, với số tiền 744 triệu đồng, với mức gửi tối thiểu là 5 triệu đồng/người.

Thời gian tới, Phòng Giao dịch NHCSXH huyện sẽ tiếp tục phối hợp với các tổ chức chính trị – xã hội nhận ủy thác tuyên truyền, vận động các hội viên, đoàn viên và tầng lớp Nhân dân tham gia gửi tiền tiết kiệm. Qua đó, nhằm tập trung huy động các nguồn vốn, đáp ứng kịp thời nhu cầu giải ngân các chương trình tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác; góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Nguồn:baolangson.vn