Ban biên tập | 11 August 2022

Ngày 09/8/2022, tại Hội trường Nhà khách tỉnh ủy, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao năng lực hoạt động cho xã, phường trọng điểm về HIV/AIDS năm 2022”. Thành phần tham dự gồm 52 học viên là cán bộ y tế chuyên trách phòng, chống HIV tại các xã phường trọng điểm về HIV/AIDS năm 2022 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

cc

Toàn cảnh lớp tập huấn nâng cao năng lực hoạt động phòng chống HIV/AIDS năm 2022

Học viên tham gia lớp tập huấn đã được truyền đạt kiến thức về các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS tại xã, phường trọng điểm; Hoạt động can thiệp giảm tác hại và dự phòng lây nhiễm HIV ở tuyến xã, phường; Huy động cộng đồng tham gia phòng, chống HIV/AIDS và triển khai “Phong trào toàn dân tham gia phòng, chống HIV/AIDS tại cộng đồng dân cư”; Thông tin – Giáo dục – Truyền thông thay đổi hành vi trong phòng, chống HIV/AIDS ở tuyến xã phường; Hoạt động chăm sóc, điều trị cho người nhiễm HIV và bệnh nhân AIDS tại xã, phường; Giám sát dịch, theo dõi đánh giá, thống kê báo cáo các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS tuyến xã, phường.

Nguồn: soyte.langson.gov.vn