Skip to main content
Submitted by Ban biên tập on 15 July 2021

         Sáng ngày 13/7/2021 Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến triển khai cài đặt ứng dụng VssID cho nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT thuộc Bưu điện tỉnh Lạng Sơn. Ông Nông Văn Hoan – Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn chủ trì Hội nghị.

Ảnh minh họa

Sau khi báo cáo viên của BHXH tỉnh giới thiệu về những tiện ích và hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng, các đại biểu ở các điểm cầu đã cùng trao đổi, cùng thống nhất việc phối hợp thực hiện giữa đại lý thu Bưu điện và cơ quan BHXH để tuyên truyền, hỗ trợ người tham gia BHXH, BHYT cài đặt, sử dụng ứng dụng.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nông Văn Hoan – Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn đã cảm ơn sự đồng hành của Bưu điện tỉnh trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Bưu điện phối hợp triển khai ứng dụng VssID đến các đối tượng, đặc biệt là đối tượng tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình để nhóm đối tượng này biết đến những tiện ích, cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Theo mục tiêu đề ra, hết năm 2021 sẽ có trên 70% người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tham gia qua đại lý thu Bưu điện sẽ đăng ký tài khoản giao dịch điện tử và cài đặt ứng dụng VssID trên thiết bị di động cá nhân./.

Phạm Hoa