Ban biên tập | 22 September 2020

Ngày 21/9/2020, Cụm đoàn thi đua số 2 Công đoàn Viên chức tỉnh do Công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh làm cụm trưởng tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Hoàng Thị Hời, thôn Tân Sơn, xã Bắc Quỳnh, huyện Bắc Sơn.

Cụm đoàn thi đua số 2 Công đoàn Viên chức tỉnh trao tiền hỗ trợ tại lễ
bàn giao nhà cho gia đình chị Hoàng Thị Hời, thôn Tân Sơn,
xã Bắc Quỳnh, huyện Bắc Sơn

Gia đình bà Hời thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở; con trai chị bị tai nạn, liệt cánh tay. Trước hoàn cảnh đó, Cụm thi đua số 2 Công đoàn Viên chức tỉnh, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương hỗ trợ kinh phí để gia đình xây dựng nhà.

Công trình được khởi công từ đầu năm 2020, là nhà cấp 4 với diện tích 60 m2. Tổng kinh phí xây dựng trên 179 triệu đồng. Trong đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Cụm thi đua số 2 Công đoàn viên chức tỉnh hỗ trợ hơn 50 triệu đồng; Ban Vận động Quỹ Vì người nghèo xã Bắc Quỳnh hỗ trợ 2 triệu đồng; các ban ngành, đoàn thể xã, Ban công tác Mặt trận thôn Tân Sơn và anh em dòng họ giúp đỡ 110 ngày công lao động, trị giá trên 20 triệu đồng.

Nguồn: baolangson.vn