Ban biên tập | 20 April 2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên các đơn vị trong Công an tỉnh hăng hái tham gia các hoạt động tình nguyện, hướng về cơ sở, chung sức vì cộng đồng.

Ngày 16/01, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Phòng Tham mưu, Công an tỉnh tổ chức triển khai gian hàng 0 đồng tại Trường THCS Quảng Lạc. Kết quả ban đầu đã vận động quyê góp, ủng hộ 50 đôi dép, 50 bộ quần áo, 5 hộp bút viết, 2 hộp bút chì, 100 quyển vở với phương châm “Ai thiếu đến lấy, ai thừa đến cho” nhằm chia sẻ những khó khăn với các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tặng quà tại Trường mầm non xã Lộc Yên, huyện Cao Lộc

Ngày 17/01/2020, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện Cao Lộc đã tham mưu Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông 2019 và Xuân tình nguyện 2020 tại Trường mầm non xã Lộc Yên, huyện Cao Lộc. Đoàn công tác đã tặng 27 chiếc chăn hơi, 10 chiếc chăn mỏng, 12 xuất quà Tết cho nhà trường và các em học sinh. Đồng thời thăm hỏi, động viên, tặng các phần quà cho 12 hộ gia đình chính sách tại xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc.

Tặng quà cho các gia đình chính sách

Ngày 18/01, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà, cho 13 hộ dân trên địa bàn xã Yên Trạch với tổng số tiền 6.500.000đ./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn