Ban biên tập | 20 April 2020

Ngày 18/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đào Đức Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc tết tại Đồn Biên phòng Bắc Xa, Trung đội Dân quân thường trực xã Bắc Xa và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đình Lập.

Đồng chí Đào Đức Hoan, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà cho Đồn Biên phòng Bắc Xa

Thăm, chúc tết Đồn Biên phòng Bắc Xa, Trung đội Dân quân thường trực xã Bắc Xa, đoàn công tác đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới và địa bàn xã Bắc Xa; công tác vận động quần chúng, xây dựng địa bàn tham gia chương trình quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới và thoát nghèo bền vững.

Đồng chí trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc tết đến các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại đơn vị. Đồng thời, mong muốn cán bộ, chiến sỹ các đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác, chủ động nắm tình hình, triển khai các kế hoạch đảm bảo an ninh biên giới, phối hợp với cấp ủy chính quyền, địa phương làm tốt công tác dân vận, phòng chống tội phạm, đặc biệt là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Đoàn công tác của tỉnh tặng quà cho gia đình thương binh Chu Văn Sạch

Tiếp đó, đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Hoàng Văn Lường, tại thôn Bản Văn, xã Bắc Xa và gia đình thương binh Chu Văn Sạch, thôn Bản Lự, xã Kiên Mộc.