Ban biên tập | 2 March 2020

Cách đây 65 năm, ngày 27/02/1955 Bác Hồ đã gửi thư cho Hội nghị cán bộ y tế căn dặn 03 điều đối với những người làm công tác y tế là thật thà, đoàn kết; thương yêu người bệnh; xây dựng một nền y học của ta… và ngày 27/02 hàng năm được chọn là Ngày thầy thuốc Việt Nam nhằm tôn vinh những phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc, những người hoạt động trong lĩnh vực y tế.

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2020), Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức tặng hoa, chúc mừng đội ngũ cán bộ là y, bác sỹ, dược sỹ, giám định viên bảo hiểm y tế (BHYT) của ngành. Tuy không trực tiếp công tác trong ngành y tế nhưng mỗi cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm công tác Giám định BHYT của BHXH tỉnh Lạng Sơn lại có vai trò rất quan trọng trong việc giám sát, kiểm tra quy trình khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế nhằm bảo vệ quyền lợi của đối tượng tham gia khi khám chữa bệnh BHYT và đảm bảo an toàn nguồn quỹ BHYT./.

Phạm Hoa