Ban biên tập | 4 July 2019

Thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo xuân Kỷ Hợi 2019”, Báo Công an nhân dân, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phối hợp với Công an tỉnh Lạng Sơn tặng 200 suất quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Tặng quà tại huyện Văn Lãng

Ngày 03/01/2019, Báo Công an nhân dân, Tập đoàn dầu khí Việt Nam và Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức trao 120 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho 120 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Tân Việt, huyện Văn Lãng và xã Đề Thám, huyện Tràng Định. 80 suất quà tết còn lại sẽ được trao cho một địa bàn xã khác trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn trong thời gian tới. Đây là hoạt động rất ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần, hỗ trợ phần nào đời sống vật chất cho các hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp tết đến xuân về.

Nhân dịp này, Công an huyện Văn Lãng cũng đã tổ chức trao quà cho UBND xã Tân Việt. Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện Tràng Định cũng phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đề Thám thực hiện chương trình “Em nuôi của Đoàn” giúp đỡ em Đinh Tiến Đạt (sinh năm 2010), mồ côi cha mẹ, hiện ở với ông bà già yếu, không được hưởng nguồn trợ cấp nào.

Tại buổi trao quà, lực lượng Công an cũng đã lồng ghép tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về các thủ tục xuất nhập cảnh khi ra nước ngoài lao động, Luật giao thông đường bộ, phòng chống các hành vi sai phạm về pháo. Qua đó giúp người dân nâng cao hiểu biết về pháp luật, tích cực phối hợp với lực lượng Công an trong công tác tuyên truyền, vận động người thân và nhân dân trong bản làng, thôn, xóm giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Cũng nhân dân dịp này, đoàn đã phối hợp cùng các thợ của hiệu cắt tóc Sáng Huy tổ chức cắt tóc miễn phí cho bà con nhân dân và các em thiếu nhi tại địa bàn hai xã./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn