Ban biên tập | 11 July 2019

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của Đoàn viên thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, xóa đói giảm nghèo, chung tay xây dựng nông thôn mới, ngày 10/01/2019, Chi đoàn, Hội phụ nữ phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh phối hợp với Chi đoàn Sở ngoại vụ đã tổ chức chương trình thiện nguyện “ Áo ấm mùa đông” tặng 70 chiếc áo ấm tổng trị giá 7.000.000 đồng cho các em học sinh trường Tiểu học, THCS xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

Đây là xã vùng 3 của huyện Văn Lãng, điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình còn rất khó khăn, hoạt động thiện nguyện này thể hiện tinh thần tương thân tương ái với mong muốn đem lại niềm vui cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn