Ban biên tập | 15 July 2019

Thực hiện chương trình phối hợp công tác với các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn, về việc tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đại diện Đội Quản lý thị trường số 8 tặng quà cho các hộ nghèo xã Việt Yên, huyện Văn Quan

Đội Quản lý thị trường số 8 phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ huyện Văn Quan đã tặng 200 xuất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn các xã: Trấn Ninh, Việt Yên, Song giang… Đây là các xã vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa của huyện Văn Quan. Mỗi xuất quà là một đôi Giầy thể thao có trị giá khoảng 100 nghìn đồng. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng nó thể hiện lòng tương thân, tương ái - Lá lành đùm lá rách, góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách phần nào bớt chút khó khăn và có một cái tết đầm ấm hơn./.

Nguồn: qlttlangson.gov.vn