Ban biên tập | 18 July 2019

Ngày 15/01/2019, tại trường THCS xã Thanh Long, huyện Văn Lãng, Cụm thi đua khối Cảnh sát Công an tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, Ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn tổ chức tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho học sinh, giáo viên trường THCS xã Thanh Long và nhân dân trên địa bàn xã nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Cụm thi đua khối Cảnh sát tặng quà cho bà con nhân dân

Tại đây, các cán bộ Công an tỉnh đã tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chống các hành vi sai phạm về pháo; các quy định về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; phòng chống ma túy cho học sinh, giáo viên nhà trường và bà con nhân dân đến tham dự. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về pháp luật cho nhân dân trên địa bàn xã, tích cực tham gia công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, tố giác các loại tội phạm.

Nhân dịp này, Cụm thi đua khối Cảnh sát tặng 9 suất quà, tổng trị giá 7 triệu đồng cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo có thành tích học tập tốt. Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh tặng 320 suất quà (là giày thể thao, trị giá 100.000đ/suất) cho bà con nhân dân tham gia buổi tuyên truyền pháp luật và phần quà trị giá 3 triệu đồng cho tập thể giáo viên trường THCS xã Thanh Long. Đây là những hoạt động ý nghĩa góp phần thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần, hỗ trợ phần nào đời sống vật chất cho các hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp tết đến xuân về.

Nguồn: conganlangson.gov.vn