Ban biên tập | 27 July 2019

Ngày 25/01/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp cùng Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup đã tổ chức chương trình tặng quà tết Kỷ Hợi năm 2019 tại xã Yên Bình và xã Tân Lập.

Trong buổi sáng, đoàn đã trao tặng quà cho các gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã Yên Bình, Hòa Bình, Quyết Thắng và Minh Tiến tại UBND xã Yên Bình. Buổi chiều đoàn tiếp tục di chuyển vào UBND xã Tân Lập để trao quà cho các hộ thuộc xã Tân Lập, Thiện Kỵ và Thanh Sơn. Trong đó, xã Tân Lập được 100 suất quà, các xã còn lại mỗi xã được 50 suất. Mỗi suất quà được trao đến tay các hộ nghèo, khó khăn có giá trị là 500.000đ bao gồm 400.000đ tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu sử dụng trong dịp tết trị giá 100.000đ.

Những phần quà mà Quỹ Thiện Tâm- Tập đoàn VinGroup tặng cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện sẽ góp phần chia sẻ những khó khăn để bà con có điều kiện vui Tết, đón xuân, đồng thời động viên bà con vươn lên trong cuộc sống. Đây là hoạt động nhân đạo thường niên của tập đoàn VinGroup mỗi khi Tết đến, xuân về./.

Nguồn: huulung.langson.gov.vn