Ban biên tập | 24 September 2019

Ngày 22/9/2019, Công an tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Tràng An – Hà Nội tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí; làm mới, cấp đổi chứng minh nhân dân; tặng quà cho học sinh, gia đình chính sách; tuyên truyền pháp luật tại Trường Tiểu học xã Xuân Long, huyện Cao Lộc.

Các bác sĩ Bệnh viện Tràng An – Hà Nội khám, chữa bệnh
và cấp phát thuốc cho người dân

Theo đó, hai đơn vị đã tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân ở 2 xã: Xuân Long và Tân Thành (huyện Cao Lộc).

Nhân dịp này, Công an huyện Cao Lộc và Công an xã Xuân Long đã cấp mới, cấp đổi, cấp lại trên 200 chứng minh nhân dân.

Cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh tuyên truyền pháp luật cho
bà con xã Xuân Long, huyện Cao Lộc

Các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện phát tờ rơi, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về: an toàn giao thông; phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội; quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu cháy nổ, phòng cháy chữa cháy….

Đồng thời, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 100 suất quà với tổng trị giá trên 50 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó; hộ nghèo, gia đình chính sách.