Ban biên tập | 26 July 2019

Ngày 26/7/2019 Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn tổ chức “Ngày đoàn viên công đoàn”  nhằm tạo điều kiện cho toàn thể đoàn viên công đoàn tìm hiểu lịch sử hình thành phát triển của Công đoàn Việt Nam; biểu dương các đoàn viên tiêu biểu có thành tích nổi bật trong hoạt động công đoàn và tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống.

Đ/c Nông Thị Phương Thảo – Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Lạng Sơn tại Ngày đoàn viên công đoàn

Sau khi đánh giá kết quả đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, đồng chí Nông Thị Phương Thảo – Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Lạng Sơn đã công bố Quyết định tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn cho Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Lạng Sơn vì có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Đồng thời, công bố và trao Quyết định biểu dương Đoàn viên tiêu biểu đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam cho 11 đồng chí đại diện cho 11 tổ công đoàn.

Sau buổi tọa đàm, các đoàn viên thuộc đội bóng chuyền hơi của Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh có buổi giao lưu thể thao với đội bóng chuyền hơi BHXH huyện Văn Quan và BHXH thành phố. Đây là một hoạt động thiết thực của Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Lạng Sơn nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đoàn viên công đoàn./.

Phạm Hoa