Ban biên tập | 29 April 2019

Được tin bé gái sơ sinh Triệu Thùy Nhu 13 ngày tuổi, là con của anh Triệu Văn Quang và chị Triệu Thị Pham, trú tại thôn Khau Kheo, xã Ái Quốc, huyện Lộc Bình bị suy dinh dưỡng, viêm da dạng bỏng lửa do tụ cầu, ly thượng bì bọng nước bẩm sinh, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. Gia đình cháu Nhu đặc biệt khó khăn, là hộ nghèo của xã, mọi chi tiêu trong gia đình đều phụ thuộc vào việc làm nông của bố cháu là anh Triệu Văn Quang.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Công an huyện Lộc Bình đã kịp thời vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ cháu Triệu Thùy Nhu và sau hơn 1 ngày vận động thông qua mạng xã hội, đã nhận được số tiền ủng hộ 9.900.000đ của các tập thể, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

Ngày 18/4/2019, Đoàn Công tác do đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hùng, Phó Trưởng Công an huyện Lộc Bình làm Trưởng đoàn đã trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao tặng số tiền trên cho gia đình cháu Nhu. Được sự chăm sóc, tận tình của các Bác sĩ và sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, hiện sức khỏe của cháu Nhu đang dần được ổn định, tiến triển tốt. Đây là việc làm tình nghĩa, thể hiện sự gắn bó giữa lực lượng Công an với nhân dân./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn