Ban biên tập | 28 April 2019

Ngày 17/4/2019, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng Tài chính Công an nhân dân (17/4/1946 – 17/4/2019), Hội phụ nữ Phòng Hậu cần  Công an tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình cháu bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị bệnh nặng đang phải điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Hội phụ nữ phòng Hậu Cần Công an tỉnh đã tận tình thăm hỏi, động viên, mong muốn góp món quà nhỏ bé của mình để gia đình cháu yên tâm điều trị, nhanh chóng khỏi bệnh để trở về với cuộc sống đời thường. Phần quà trị giá 4 triệu đồng, tuy không lớn nhưng đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, đạo lý, thương yêu giúp đỡ nhau trong cuộc sống./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn