Ban biên tập | 23 May 2019

Ngày 17/5/2019, Cụm thi đua số 1 Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức ra quân tình nguyện xây dựng và bàn giao công trình “điểm vui chơi cho thiếu nhi” tại thôn Xóm Chùa xã Hòa Thắng huyện Hữu Lũng.

20190520_080354.jpg

Các đơn vị tại Lễ bàn giao

Cụm thi đua số 1 Đoàn TN Công an tỉnh gồm Đoàn Thanh niên Công an các huyện: Hữu Lũng, Chi Lăng, Văn Quan, Bắc Sơn, Bình Gia và thành phố Lạng Sơn. Công trình “Xây dựng điểm vui chơi cho thiếu nhi” gồm các hạng mục: xích đu, bập bênh, các con vật ngộ nghĩnh, cầu trượt… kinh phí gần 15 triệu đồng do đoàn viên thanh niên 6 huyện thuộc cụm số 1 đóng góp mua và tận dụng phế liệu cũ tái chế làm mới. Công trình được bàn giao, đi vào sử dụng đã nhận được sự đánh giá cao từ cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, đặc biệt là trẻ em Thôn Xóm Chùa vô cùng phấn khởi đón nhận niềm vui này.

20190520_080433.jpg

Thanh niên Công an lắp ráp các hạng mục cho thiếu nhi

Được biết, thôn Xóm Chùa là 1 trong những thôn khó khăn đặc biệt của xã Hòa Thắng, toàn thôn có hơn 120 hộ với gần 500 nhân khẩu. Tại đây không có điểm vui chơi công cộng vì vậy, công trình điểm vui chơi cho thiếu nhi được lắp đặt tại địa phương phần nào giải quyết tình trạng thiếu điểm sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi, giúp các em có địa điểm vui chơi sau những giờ đến lớp và trong những ngày hè./.

Nguồn: huulung.langson.gov.vn