Ban biên tập | 8 May 2019

Ngày 8/01/2019, Tổ phật tử thị trấn Đồng Đăng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Cao Lộc đã tổ chức chương trình từ thiện “Chăn ấm mùa đông” trao 100 suất quà bao gồm: Chăn ấm, gạo, dầu ăn và mỳ tôm, tổng trị giá trên 30 triệu đồng cho học sinh Trường Tiểu học và Trường Trung học cơ sở xã Song Giáp huyện Cao Lộc. Những món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực trong việc động viên, chia sẻ với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mong các em có một mùa đông ấm áp, yêu thương và chăm ngoan, học giỏi.

10..jpg

Được biết, thời gian tới Tổ phật tử thị trấn Đồng Đăng sẽ phối hợp với địa phương tiếp tục vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ để trao những phần quà tết cho học sinh. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “tết vì học sinh nghèo” của Tổ phật tử thị trấn Đồng Đăng thực hiện hàng năm./.

Nguồn: caoloc.langson.gov.vn