Ban biên tập | 6 March 2019

Chiều 02/3/2019, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Hoài Đức thành phố Hà Nội đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hữu Lũng.

20190302_170750.jpg

Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Hoài Đức trao quà cho học sinh

Tại buổi tặng quà, đại diện lãnh đạo Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Hoài Đức đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình thuộc hộ gia đình chính sách, hộ nghèo khó khăn của huyện từ cấp Tiểu học đến cấp THPT của 25 xã trên địa bàn. Những phần quà tuy giá trị không lớn những đầy ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em tiếp tục vượt qua khó khăn phấn đấu vươn lên học tập thật tốt.

Được biết chương trình tặng quà cho các học sinh nghèo trên địa bàn huyện Hữu Lũng nằm trong công tác phối hợp hoạt động giữa Hội LHPN huyện Hữu Lũng và Hội LHPN huyện Hoài Đức thành phố Hà Nội năm 2019./.

Nguồn: huulung.langson.gov.vn