Ban biên tập | 17 January 2019

Nhằm sẻ chia một phần những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống cùng các em học sinh trong mùa đông giá rét, ngày 15/01/2019 Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Chi Lăng đã đến thăm và tặng quà cho học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học 1 xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Tại trường, đại diện Sở TTTT đã trao 153 chiếc áo len, 30 chiếc thảm, 10 suất quà tết cho các em học sinh với tổng trị giá gần 20 triệu đồng do công chức, viên chức của Sở và một số nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh quyên góp, hưởng ứng chương trình tặng quà do Sở TTTT phát động.

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tặng quà cho các em học sinh

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chương trình thăm và tặng quà tại trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học 1 xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa. Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo, sẻ chia với các em học sinh, đồng thời phát huy tinh thần tình nguyện, chung sức vì cộng đồng của công chức, viên chức của Sở TTTT./.

Phạm Thị Thảo

Sở Thông tin và Truyền thông