Ban biên tập | 1 February 2019

Thời gian gần đây các đơn vị Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố liên tiếp bắt giữ nhiều vụ vận chuyển pháo nổ các loại với số lượng lớn.

Hồi 03h50’ ngày 17/01/2019, tổ Công tác Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn phối hợp với  Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh làm nhiệm vụ tại KM23+700 Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn phát hiện 01 xe ôtô nhãn hiệu DAEWOO, trên xe có 02 nam thanh niên là Lê Văn Hưng, sinh năm 1982 và Nguyễn Văn Hưng, sinh năm 1990 cùng trú tại xã Hùng Sơn, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn đang vận chuyển nhiều thùng catton chứa 126 giàn pháo loại 36 quả/giàn, 12 giàn pháo loại 100 quả/giàn và 4 bánh pháo tròn có tổng trọng lượng 228,5kg.

phao

Hai đối tượng Lê Văn Hưng và Nguyễn Văn Hưng tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra hai đối tượng khai nhận mua số pháo trên từ Trung Quốc đang trên đường vận chuyển về Bắc Giang tiêu thụ thì bị bắt giữ. Hiện hồ sơ vụ án đang được hoàn tất để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn