Ban biên tập | 28 January 2019

Khoảng 23 giờ, ngày 23/1/2019, trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, Đồn Biên phòng Thanh Lòa, huyện Cao Lộc phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi vận chuyển 155 kg pháo nổ trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam.

phao
Hai đối tượng và số pháo bị Đồn Biên phòng Thanh Lòa bắt giữ

Qua khai thác, các đối tượng gồm: Hứa Tài Tuấn, sinh năm 1997, ở thôn Nà Pheo, xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc; Sầm Hồng Linh, sinh năm 1996, ở thôn Nặm Tà, xã Lộc Yên, huyện Cao Lộc. Cả 2 đối tượng khai nhận đang vận chuyển thuê số pháo trên cho một người tên Hứa Văn Báo, ở thôn Nà Pheo, xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc với số tiền công 2,5 triệu đồng.

Đồn Biên phòng Thanh Lòa hoàn chỉnh hồ sơ, bàn giao đối tượng và tang vật cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.