Ban biên tập | 8 September 2017

Ngày 6/9/2017, tại Cửa khẩu Quốc tế (CKQT) Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn, Đồn Biên phòng CKQT Hữu Nghị tiếp nhận 2 đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt do Trạm kiểm tra Biên phòng Hữu Nghị Quan, Trung Quốc trao trả.

tp

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị tiếp nhận đối tượng bị truy nã

do Trạm kiểm tra Biên phòng Hữu Nghị Quan, Trung Quốc trao trả

Hai đối tượng gồm: Nông Văn Phòng, sinh năm 1986, trú tại phường Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên và Khổng Văn Cường, sinh năm 1990, trú tại xã Nghĩa Hòa, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Cả 2 đối tượng bị truy nã về tội giết người theo quyết định của Công an thành phố Hà Nội. Trước đó, để tránh sự truy bắt của cơ quan chức năng Việt Nam, các đối tượng đã vượt biên sang Trung Quốc.

Ngay sau khi tiếp nhận các đối tượng, Đồn Biên phòng CKQT Hữu Nghị hoàn tất thủ tục, bàn giao đối tượng cho cơ quan chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.