Ban biên tập | 23 August 2017

Ngày 22/8/2017, Công an thành phố Lạng Sơn đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Văn Bẩy, sinh 1972, hộ khẩu thường trú tại thôn Đồng Lư, xã Nam Tân, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, hiện tạm trú tại ngõ 5, đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào đêm ngày 19/8, Bẩy cùng bạn đi hát karoke ở một quán hát trên đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn. Trong quá trình thanh toán tiền hát đã nảy sinh mâu thuẫn với nhóm của Vi Minh Đạt hát ở phòng bên cạnh. Do quá say rượu, Bẩy đã cầm con dao gọt hoa quả đâm xuống bàn để đe dọa nhân viên thanh toán. Khi xô xát với nhóm của Vi Minh Đạt, Bẩy đã chạy ra ngoài nhặt viên gạch và ném vào đầu làm Đạt bị thương tích 10% và phải đi cấp cứu.

tp

Đối tượng Đinh Văn Bẩy cùng tang vật gây án

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an thành phố Lạng Sơn đã khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập hình ảnh camera an ninh của quán; triệu tập các nhân chứng có mặt để xác minh làm rõ. Trước những chứng cứ của cơ quan cảnh sát điều tra, Đinh Văn Bẩy đã thừa nhận hành vi cố ý gây thương tích./.

Nguồn: langsontv.vn